Sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững”

Đăng lúc: Thứ hai - 08/08/2022 08:21 - Người đăng bài viết: admin
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Viện nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế (IRRI) và Hiệp hội nông nghiệp Đức (DLG) tổ chức sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 với chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững” từ ngày 24 – 26 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
Đây là sự kiện quốc tế trọng điểm mang dấu ấn của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm 2022 nhằm thúc đẩy canh tác nông nghiệp bền vững thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sự kiện dự kiến thu hút nhiều tổ chức Quốc tế như: Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan, Hiệp hội Nông nghiệp Đức, Đại sứ quán Đức, Hội thương mại Đức, Viện Lúa IRRI,… cũng như các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước và bà con nông dân đến trưng bày, triển lãm, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác giao thương, góp phần tạo động lực chuyển đổi nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với bạn bè Quốc tế. (có chương trình tổng thể Sự kiện kèm theo, các thông tin, hoạt động của sự kiện được liên tục cập nhật, thông báo trên Website địa chỉ: http://khuyennongvn.gov.vn/le-hoi-cgh_t113c151).
Chi tiết văn bản tại địa chỉ: /uploads/news/2022_08/su-kien-agritechnica-2022.pdf